• Mua nút tai chống ồn ở TPHCM

  Bạn đang tìm được nơi mua nút tai chống ồn ở TPHCM chất lượng thì có thể liên hệ ngay với Bảo Hộ Lao Động Garan 0968 28 11 68, chúng tôi là nơi cung cấp uy tín nhất thị trường hiện nay.

  Mua nút tai chống ồn ở TPHCM

   

  Những điều cần phải cân nhắc trước khi mua nút tai chống ồn ở TPHCM
   
      Tiếng ồn là âm xáo trộn và xảy ra ngoài ý muốn của ngành công nghiệp. Người lao động tiếp xúc với mức độ tiếng ồn cao có thể gây ra giảm hay mất hẳn thính lực. Nghe kém hay còn gọi là bệnh lãng tai là bệnh nghề nghiệp gây ra mất mát vô cùng lớn cho người lao động khi lâu ngày tiếp xúc với các công việc gây ra tiếng ồn. Chính vì thế, hãy nghĩ đến sức khỏe trong tương lai của chính mình, có thể chăm sóc tâm hồn bởi khả năng nghe thấy và cảm nhận được những lay động nhỏ nhất của cuộc sống. Ngay từ bây giờ, hãy trang bị cho mình các thiết bị bảo hộ lao động bảo vệ sự an toàn và sức khỏe của bản thân và gia đình.
   
  Khi âm thanh vào tai ngoài, nó được chuyển xuống các ống tai cho đến khi nó đạt đến màng nhĩ. Khi không sử dụng nút bịt tai chống ồn màng nhĩ, một màng mỏng kéo dài trong tai, được di chuyển bằng các sóng âm thanh. Khi rung động âm thanh đạt được, ở dạng cuộn ống chứa đầy chất lỏng gọi là ốc tai, hàng ngàn tế bào lông trong ốc tai dịch các rung động thành các xung điện được truyền tới não để giải thích. Lặp đi lặp lại tiếp xúc với âm thanh lớn mà không dùng chụp tai chống ồn sẽ vĩnh viễn làm hỏng các sợi lông nhỏ gọi là lông mao. Một khi các lông mao bị hư hỏng, chúng không bao giờ mọc lại.
   
  Mua nút tai chống ồn ở TPHCM
   
    Có một số yếu tố bạn cần cân nhắc trước khi mua thiết bị chụp tai chống ồn bảo vệ thính giác. Những thứ này có thể giúp bạn mua loại bảo vệ tốt nhất cho tai của bạn. Các bạn có thể tìm Mua chụp tai chống ồn ở TPHCM : Tại Đây
   
  Tìm hiểu các NRR Trước khi Mua
   
      Trước khi mua bất kỳ thiết bị chụp tai chống ồn bảo vệ thính giác nào tốt nhất, để tìm hiểu về NRR của họ. NRR là viết tắt của tỷ lệ giảm tiếng ồn. NRR là hướng dẫn chính giúp bạn mua những bộ phận bảo vệ thính giác chất lượng tốt nhất.
    Tốc độ giảm tiếng ồn của mỗi thiết bị chụp tai chống ồn bảo vệ thính giác khác nhau. Bạn cần phải mua chụp tai chống ồn bảo vệ thính giác tốt nhất phù hợp với môi trường làm việc của bạn. Nếu bạn đang làm việc ở sân sau của bạn, thì bạn có thể không cần phải có bằng chứng bảo vệ thính giác đầy đủ.
   
  Mua chụp tai chống ồn tại Quận 12
   
  Nhưng nếu bạn đang làm việc trong một ngành công nghiệp gỗ thì bạn nên mua những  chụp tai chống ồn bảo vệ thính giác mà cung cấp một sự bảo vệ bằng chứng đầy đủ để đôi tai của bạn. Bạn nên biết tính năng NRR của những người bảo vệ thính giác tốt nhất trước khi mua chúng.
   
  Tấm lót và tiện nghi
   
  Thứ nhất, điều quan trọng nhất bạn cần tìm kiếm trong bảo vệ thính giác là khả năng thoải mái của họ. Bạn cần phải mua những thiết bị bảo vệ thính giác thoải mái và mang lại sự an ủi cho đôi tai của bạn trong khi bạn mang chúng.
   
  Có hàng ngàn chụp tai chống ồn bảo vệ thính giác có thể tiếp cận được trên thị trường, nhưng chỉ một vài trong số đó là tốt nhất cho đôi tai của bạn. Nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi mang những chụp tai chống ồn thiết bị bảo vệ thính giác, thì bạn sẽ không thể tập trung vào công việc của bạn.
   
  Đặc biệt nếu bạn là nhân viên công nghiệp gỗ, bạn cần mua những chụp tai chống ồn bảo vệ thính giác tốt nhất có khả năng thoải mái cao nhất.
   
  Hơn nữa, bạn nên nhìn ra cho miếng đệm tai mềm. Độ mềm mại của miếng đệm tai là điều kiện tiên quyết cho khả năng thoải mái của chụp tai chống ồn bảo vệ thính giác.
   
  Kích thước phù hợp và thiết kế
   
  Trong khi mua  nút tai chống ồn ở TPHCM , bạn cần phải chọn những thiết bị tối ưu, phù hợp với tai của bạn. Nếu chúng không phù hợp với tai, chúng có thể rơi ra trong khi bạn đang làm việc và có thể gây ra sự xáo trộn. Thiết kế của các thiết bị bảo vệ là một yếu tố khác mà bạn cần phải xem xét trước khi mua chúng.
   
  Các nhân viên nhà máy có thể mua một số thiết bị bảo vệ thính giác đơn điệu, nhưng nếu bạn làm việc ở sân sau của bạn, với cưa xích của bạn, tôi khuyên bạn nên mua một số chụp tai chống ồn bảo vệ thính giác phong cách làm cho bạn trông hấp dẫn và lôi cuốn.
   
  Các nhận xét nên mua nút tai chống ồn ở TPHCM
   
  Sau đây là Top 5 thiết bị chụp tai chống ồn mà tôi khuyên bạn nên mua. Đây có một số tính năng độc đáo mà các loại chụp tai chống ồn.
   
    NÚT TAI CHỐNG ỒN NP36-A2 
   
  NÚT TAI CHỐNG ỒN NP36-A2
   
  Đánh giá :  
  Thiết bị nút tai chống ồn ở TPHCM là thiết yếu trong khi bạn đang làm việc với cưa xích. Bạn có thể cung cấp Thiết bị bảo vệ thính giác cho những người lao động trong ngành công nghiệp gỗ, có thể giúp họ bảo vệ tai của họ.
   
  Chúng có cấp công nghiệp cao với chất lượng vượt trội. Phơi bày tiếng ồn trong thời gian lâu hơn, nó có thể gây tai nạn cho người lao động.
  Một số tính năng độc đáo của bộ phận bảo vệ thính giác Clear Armor có thể cứu tai bạn khỏi bất kỳ tiếng ồn nào trong ngành. Tôi khuyên những người sử dụng máy cưa xích và những người lao động sử dụng thiết bị bảo vệ thính giác Clear Armor vì nó có tỉ lệ giảm tiếng ồn cao nhất.
   
  Tính năng vượt trội
   
             Nó có NRR cao nhất. Nó có thể cung cấp cho bạn sự bảo vệ thính giác tối ưu trong khi bạn đang sử dụng cưa xích
             Nó có thiết kế gấp lại tốt nhất, với lưu trữ hiệu quả. Bạn có thể điều chỉnh thiết bị bảo vệ thính giác theo kích thước đầu của bạn
             Nó được chứng nhận và kiểm tra bởi ANSI S3.19. Nó có màu đen, và tai muffs cũng có màu đen
             Bộ phận bảo vệ thính giác CLEARARMOR có một bộ quần áo phù hợp bình thường. Thiết kế tách ly của nó là duy nhất trong số tất cả các thiết bị bảo vệ thính giác khác
             Nẹp đệm đệm giúp bảo vệ đôi tai của bạn trong khi bạn đang làm việc với cưa máy.
   
   
   
   
   
    NÚT TAI CHỐNG ỒN NP353
   
  NÚT TAI CHỐNG ỒN NP353
   
  Đánh giá : 
   
  Người lao động trong ngành gỗ sử dụng thiết bị bảo vệ để bảo vệ tai của họ khỏi tiếng ồn phát sinh từ cưa xích.
   
  Để giảm nguy cơ thính giác, người lao động có xu hướng mặc một số loại bảo vệ nghe. Những bảo vệ này có sẵn trong một loạt lớn trên thị trường.
  Họ có thể sử dụng thiết bị chụp tai chống ồn 3m h9a  bảo vệ tai của họ. Tôi khuyên các nhân viên mặc những thứ này trước khi bắt đầu công việc.
  Mua nút tai chống ồn ở TPHCM
   
  Một số chất lượng cao và các tính năng như dưới:
   
  Tính năng vượt trội 
   
             Nó có tỷ lệ giảm tiếng ồn 22dB. Nó cao so với các thiết bị bảo vệ nghe khác có sẵn
             Chúng có nẹp đầu cho sự thoải mái và vừa vặn. Mũ bảo vệ đầu được thiết kế lại để nâng cao sự thoải mái của chúng
             Thiết bị chụp tai chống ồn 3m h9a sử dụng khẩu Shotgun hoặc súng trường. Đây là loại ly thấp có thể bảo vệ tai bạn khỏi tiếng ồn cao 
             Để giảm tiếng ồn gió, nó sử dụng âm thanh vòm. Những micrô này bền và bền lâu
             Nó có tính năng tắt tự động 2 giờ, làm cho nó hấp dẫn giữa các thiết bị bảo vệ thính giác khác có thể truy cập được trên thị trường.
   
   
   NÚT TAI CHỐNG ỒN CÓ HỘP
   
   NÚT TAI CHỐNG ỒN CÓ HỘP
   
  Đánh giá :
  Bộ phận bảo vệ thính giác kỹ thuật số làm việc với AM và FM. Bạn có thể mặc những thứ này trong khi sử dụng cưa xích. Nó có một đài phát thanh stereo được trang bị. Bạn có thể bật radio trong khi bạn đang làm việc.
   
   
  Nó chứa 10 trạm đặt trước, qua đó bạn có thể tạo trải nghiệm nghe.
  Một số tính năng độc đáo của chụp tai chống ồn HC 706 như dưới:
  Mua nút tai chống ồn ở TPHCM
   
  Tính năng vượt trội
   
                Nó có 25 dB NRR, khá tốt và có thể bảo vệ tai bạn khỏi những âm thanh cao hơn
                Trọng lượng nhẹ. Ổ cắm tai nghe có trọng lượng nhẹ và mũ trùm đầu giúp đệm dễ dàng hơn
                Công nghệ luồng không khí cho phép bạn kiểm soát luồng không khí qua tai để tai của bạn không bị hút bụi trong khi bạn đang làm việc
                Nó chứa đệm tai. Đây là những điều hữu ích để thay thế và quản lý dễ dàng.
   
   
    NÚT TAI CHỐNG ỒN 3M 1290
   
  Nút tai chống ồn 3M 1290
   
  Đánh giá :
  Nó là một thiết bị bảo vệ thính giác kỹ thuật số. Nó có radio AM / FM. Nó đi kèm với mười thiết lập trước trạm. Bạn có thể thiết lập những điều này phù hợp và tạo ra trải nghiệm nghe của bạn.
  Mua nút tai chống ồn ở TPHCM
   
  Chụp tai chống ồn HC-RA 200 có một giới hạn decibel. Bạn có thể điều chỉnh mức decibel trong khi bạn đang làm việc. Nếu bạn đang làm việc ở sân sau, bạn có thể đặt một giới hạn thấp của mét decibel.
  Nhưng nếu bạn đang làm việc trong ngành công nghiệp gỗ, nơi có nhiều tiếng ồn, bạn có thể điều chỉnh đồng hồ decibel đến một điểm cao hơn.
   
  Tính năng vượt trội
   
                 Trọng lượng nhẹ, và bạn có thể mang nó bất cứ nơi đâu một cách dễ dàng.
                 Bộ phận bảo vệ nghe 3M TEKK có trọng lượng nhẹ và thoải mái để mặc quá
                 Nó có một máy quét MP tích hợp có thể quét các bài hát hoặc bất kỳ giai điệu mà bạn có thể muốn nghe
                 Hơn nữa, nó có một bộ dò kỹ thuật số, nhưng nó không tương thích với các thiết bị Bluetooth
                 Nó có bộ khuyếch đại decibel được xây dựng mới. Có rất nhiều lợi thế của decibel giới hạn.
   
   
   NÚT TAI CHỐNG ỒN 3M 1110
   
  Nút tai chống ồn 3M 1110
   
  Đánh giá :
  Các thiết bị bảo vệ là rất quan trọng trong khi bạn đang làm việc với các thiết bị cắt. Bạn có thể cung cấp cho người bảo vệ thính giác cho người lao động trong kinh doanh gỗ, có thể giúp họ để bảo vệ tai của họ.
  Mua nút tai chống ồn ở TPHCM
   
  Những sản phẩm bảo vệ này có thể tiếp cận được với nhiều chủng loại gỗ trong khu vực doanh nghiệp gỗ và gỗ.
  Bạn có thể sử dụng chụp tai chống ồn 3M H7A để bảo vệ tai của bạn khỏi âm thanh lớn. Nếu bạn đang làm việc trong sân sau của bạn, bạn chắc chắn cần một vài điều này để bảo vệ tai của bạn. Tôi khuyên các nhân viên nhà nên mua một đôi chụp tai chống ồn 3M H7A trong khi làm việc.
   
  Tính năng vượt trội
   
             Trọng lượng nhẹ hơn và có thiết kế thanh lịch nhất
               Để bảo vệ tai của bạn khỏi âm thanh lớn, thiết bị bảo vệ thính giác được xây dựng bằng điện môi
                Nó có cốc tai mịn màng và thoải mái để bảo vệ da tai của bạn
                Trong khi vận hành máy cưa, bạn nên mua một bộ chụp tai chống ồn tại gò vấp.
   
   
   
  Quyết định cuối cùng của bạn
   
  Trên đây được mô tả một số thiết bị bảo vệ thính giác tốt nhất được sử dụng trên toàn thế giới bởi những người sử dụng máy cưa chuyên nghiệp và bởi những người khác. 
   
  Trong khi mua các loại bảo vệ này, bạn nên cẩn thận và kiểm tra bảo hành của các đối tượng mà bạn đang mua. Tôi khuyên bạn nên mua tại Garan
   
  Chụp tai chống ồn bảo vệ thính giác di động rất dễ sử dụng. Không có hướng dẫn đặc biệt nào được yêu cầu phải tuân theo trước khi vận hành / sử dụng chúng. Tôi khuyên bạn nên mua một trong những thiết bị chụp tai chống ồn bảo vệ thính giác như đã đề cập ở trên vì chúng rẻ hơn và có chất lượng tốt hơn so với các thiết bị bảo vệ nghe khác có sẵn trên thị trường. Bạn nên mua chụp tai chống ồn tại gò vấp
   
  Tại sao lại lựa chọn Garan là nhà cung cấp đồng hành của bạn
   
  Công ty TNHH Garan là công ty chuyên sản xuất và cung ứng các thiết bị bảo hộ lao động với chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã, giá cả cạnh tranh, các sản phẩm của Garan được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp nhằm mục đích đem lại sự an toàn cho người lao động trong suốt quá trình làm việc.
   
   
  Nhằm tới mục tiêu làm hài lòng tất cả khách hàng trong nước cũng như đối tác nước ngoài, chúng tôi luôn nỗ lực hoạt động với phương châm “ chất lượng là yếu tố hàng đầu”.
   
  Được thành lập vào năm 2003, sau 15 năm đi vào hoạt động và phát triển, Công ty TNHH GARAN đã từng bước đi lên, trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị bảo hộ lao động, cơ sở sản xuất trang thiết bị dụng cụ bảo hộ lao động hàng đầu tại Việt Nam, khẳng định được vị thế vững chắc trên thị trường đầy tiềm năng này.
   
  Lợi ích khi mua hàng tại Garan
   
       Giao hàng miễn phí trong TP.HCM
       Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết) hotline 0968 28 11 68
       Bảo hành nhanh tại HCM và đổi hàng nếu bị lỗi do nhà sản xuất.
       Được nhận nhiều ưu đãi khi mua hàng tại bảo hộ Garan
       Ngoài bao tay bảo hộ lao động garan còn cung cấp tất cả các sản phẩm mặt hàng bảo hộ lao động chính hãng, mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý nhiều phân khúc
   
  TẠI SAO MUA NÚT TAI CHỐNG ỒN TẠI GARAN LÀ SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO
   
          ĐƯỢC GARAN NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP TỪ HÃNG
          TIÊU CHUẨN ĐẠT CHẤT LƯỢNG CHÂU ÂU VÀ CÁC CHỨNG CHỈ CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ VỚI QUY TRÌNH KIỂM ĐỊNH NGHIÊM NGẶT
       CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI VỚI NHỮNG CHỨC NĂNG NỔI BẬT
        GIÁ CẢ VÔ CÙNG HỢP LÝ VỚI NGƯỜI DÙNG 
   
  CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG GARAN
   
  ADD: 159/15 ĐÀO DUY ANH , PHƯỜNG 9, Q. PHÚ NHUẬN, TP.HỒ CHÍ MINH
  PHONE/ZALO:VIBER : 0968 28 11 68 – (08) 3997 3944
  FAX: 08. 3997 38 45
  MAIL: INFO@GARAN.COM.VN; GARANCO.VN@GMAIL.COM
  WEBSITE: PRO-PRO.COM.VN OR GARAN.VN
   
  CHI NHÁNH 1: 300/1D AN PHÚ ĐÔNG 9, AN PHÚ ĐÔNG, Q.12, HCM – TEL: 096.828.11.68
  CHI NHÁNH HÀ NỘI: SỐ 11 NGÕ 96, ĐƯỜNG CHIẾN THẮNG, VĂN QUÁN, HÀ ĐÔNG HOTLINE: 0947044258 MRS HƯƠNG; MR MINH: 0903438666; MS.HƯƠNG : 01676861265 ;EMAIL: HUONGTHACHTHAO2@GMAIL.COM
  CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG: ĐIỆN THOẠI: 0981116168
  CHI NHÁNH THANH HOÁ: PHÙNG KHẮC KHOAN, P. ĐÔNG VỆ, TP. THANH HOÁ – ĐIỆN THOẠI: 097.768.27.79
   
   
   CHỤP TAI CHỐNG ỒN 3M H9A
   
  Ngày đăng: 17-07-2017 748 lượt xem