• Bán chụp tai chống ồn

  Bạn đang tìm được nơi Bán chụp tai chống ồn chất lượng thì có thể liên hệ ngay với Bảo Hộ Lao Động Garan 0968 281 168, chúng tôi là nơi cung cấp uy tín nhất thị trường hiện nay.

  Bán chụp tai chống ồn

  Những điều cần phải cân nhắc trước khi tìm nơi mua chụp tai chống ồn
   
      Tiếng ồn là âm xáo trộn và xảy ra ngoài ý muốn của ngành công nghiệp. Người lao động tiếp xúc với mức độ tiếng ồn cao có thể gây ra giảm hay mất hẳn thính lực. Nghe kém hay còn gọi là bệnh lãng tai là bệnh nghề nghiệp gây ra mất mát vô cùng lớn cho người lao động khi lâu ngày tiếp xúc với các công việc gây ra tiếng ồn. Chính vì thế, hãy nghĩ đến sức khỏe trong tương lai của chính mình, có thể chăm sóc tâm hồn bởi khả năng nghe thấy và cảm nhận được những lay động nhỏ nhất của cuộc sống. Ngay từ bây giờ, hãy trang bị cho mình các thiết bị bảo hộ lao động bảo vệ sự an toàn và sức khỏe của bản thân và gia đình.
   
  Khi âm thanh vào tai ngoài, nó được chuyển xuống các ống tai cho đến khi nó đạt đến màng nhĩ. Khi không sử dụng nút bịt tai chống ồn màng nhĩ, một màng mỏng kéo dài trong tai, được di chuyển bằng các sóng âm thanh. Khi rung động âm thanh đạt được, ở dạng cuộn ống chứa đầy chất lỏng gọi là ốc tai, hàng ngàn tế bào lông trong ốc tai dịch các rung động thành các xung điện được truyền tới não để giải thích. Lặp đi lặp lại tiếp xúc với âm thanh lớn mà không dùng chụp tai chống ồn sẽ vĩnh viễn làm hỏng các sợi lông nhỏ gọi là lông mao. Một khi các lông mao bị hư hỏng, chúng không bao giờ mọc lại.
   

  Phát hiện

  Phát hiện mức độ ồn tại nơi làm việc là bước đầu tiên để đảm bảo lực lượng lao động của bạn được bảo vệ. Tuân thủ các quy định, lựa chọn cách bảo vệ thích hợp và phân tích các lựa chọn kiểm soát tiếng ồn dễ dàng hơn với các giải pháp 3M để đánh giá phơi nhiễm, phân tích tiếng ồn và sự tham gia của nhân viên. Thiết bị chính xác, đáng tin cậy và linh hoạt của 3M kết hợp với phần mềm mạnh mẽ là giải pháp sáng tạo cho những thách thức phát hiện tiếng ồn của bạn.

  Sự bảo vệ

  Một khi bạn đã phát hiện mức độ ồn của bạn, điều quan trọng là chọn một thiết bị bảo vệ thính giác mà nhân viên của bạn có động lực để mặc. 3M có lựa chọn rộng nhất của thiết bị bảo vệ thính giác cho một loạt các môi trường. Sự cố lắp phích cắm của bạn? Cần thông tin liên lạc bằng tiếng ồn? Tay bẩn? Điều kiện nóng, ẩm ướt? Đây chỉ là một vài trong số nhiều thách thức mà các sản phẩm tiên tiến của 3M ™ có thể giải quyết được cho bạn. Các chuyên gia toàn cầu về 3M sẵn sàng tham vấn về thử thách bảo vệ thính giác cụ thể của bạn.

  Xác nhận

  Bạn đã đề nghị bảo vệ thính giác cho người lao động. Bây giờ, làm thế nào để bạn có được sự tự tin họ được bảo vệ? Hệ thống Xác nhận 3M ™ EA-Rfit ™ sử dụng công nghệ F-Mire để đo mức độ bảo vệ thính giác của nhân viên chỉ trong 10 giây. Người lao động nhận được đánh giá sự suy giảm cá nhân (PAR) và tìm hiểu cách đưa đúng miếng đệm tai vào phải tăng mức độ bảo vệ.

   

   

   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
  Hiểu decibel và thiệt hại
   
  Hầu hết các chuyên gia có liên quan đến sức khoẻ răng miệng đồng ý rằng mức ồn 75 decibe hoặc thấp hơn có thể liên tục chịu đựng tai người mà không có bất kỳ nguy cơ nào đối với tổn hại thính giác cấp tính hoặc mãn tính. Theo Cục Quản lý An toàn và Chăm sóc Sức khoẻ Lao động (OSHA), mức ồn ở mức 85 Db / s là an toàn trong suốt 8 giờ làm việc . Bất kỳ mức độ tiếng ồn trên đây có giá trị sử dụng thiết bị bảo vệ bảo vệ, như thiệt hại ngày càng trở nên có khả năng như mức âm thanh vượt qua ngưỡng này.
   
  Vì nhiều người thiếu khung tham khảo rõ ràng về mức độ decibel, một vài ví dụ có thể giúp tạo ra sự hiểu biết. Một khối lượng nói nói chuyện bình thường xấp xỉ 65 decibel ở khoảng cách 2-3 feet. Một bộ phận không sử dụng thiết bị công nghiệp (như máy kéo hoặc máy ủi lớn) hoặc máy cắt cỏ hoạt động có thể hoạt động ở khoảng 90 decibel. Một máy bay phản lực ở vài trăm mét có thể tạo ra hơn 100 decibel. Một tiếng nổ sấm sét gần đó có thể đạt tới 120 decibel, trong khi vết nứt của súng có thể vượt quá 150 decibel một cách dễ dàng, đó là mức âm thanh mà ở đó màng nhĩ có thể đục lỗ hoặc thậm chí vỡ bằng lực của sóng âm.
   
  Do đó những người làm việc trong lĩnh vực xây dựng, nhà máy, trên đường băng sân bay hoặc trên boong tàu sân bay, hoặc bất cứ ai ở xung quanh đều ồn ào và / hoặc thỉnh thoảng áp đảo chỉ đơn giản là phải mang tai nghe. Sự biểu hiện to lớn to lớn không chỉ là sự cường điệu, sau khi tất cả.
   
   
   
  Sự cần thiết suốt đời để bảo vệ tai của bạn
   
  Cơ thể con người có khả năng thực sự tuyệt vời để sửa chữa và phục hồi chính nó sau khi hầu hết các thiệt hại. Cơ thể của bạn có thể hồi phục từ những vết cắt nhỏ, vết bỏng và vết xước bằng nhiệt độ như vậy, tất cả các bằng chứng của hầu hết các thương tích đó đều bị xóa hoàn toàn. Và mặc dù các vết thương lớn có thể để lại sẹo, chúng sẽ không để lại hiệu ứng lâu dài về cơ thể bạn hoạt động tốt như thế nào, miễn là bạn đã được điều trị đúng đắn cho những thiệt hại.
   
  Với sự chăm sóc và sự chú ý đúng đắn, và có đủ thời gian xương bị gãy, mô replenishes, và nhiều bệnh được thành công chống lại. Tuy nhiên, không phải tất cả các loại thiệt hại mà cơ thể phải đối mặt đều chịu đựng được bình đẳng. Và trớ trêu thay, một trong những loại thương tật nguy hiểm nhất và kéo dài nhất mà cơ thể phải đối mặt xuất phát từ một nguồn không thể nhìn thấy bằng mắt thường: một làn sóng âm thanh.
   
  Tai của con người là một hệ thống phức tạp, tinh tế, khi hoạt động bình thường, nó làm một công việc tuyệt vời để chuyển sóng âm thanh thành tín hiệu mà não có thể xử lý và hiểu được. Quá trình cơ bản được mô tả ngắn gọn. Khi một làn sóng âm thanh vào kênh tai, nó sẽ đáp ứng với màng nhĩ , một màng căng, thon mảnh thường được gọi là màng nhĩ . Màng này rung lên khi phản ứng với sóng âm, và những rung động này được tăng cường và khuếch đại bởi ba phút nhưng xương thiết yếu của xương tai thính giác của tai trong, búa , nẹp và bàn chải (đúng là malleus , incus , và stapes ).
   
  Các rung động khuếch đại cộng hưởng qua ốc tai chứa chất lỏng , gửi rung động đến màng tế bào khác, màng nền , được lót bằng các tế bào lông cảm giác, đưa xung điện vào não và cuối cùng là nano nâu sau đó được hiểu là âm thanh.
   
  Tai trong hoạt động như một máy được xây dựng chính xác, với mỗi thành phần phút cần thiết cho chức năng tổng thể phù hợp. Thiệt hại cho bất kỳ phần nào của "máy" này dẫn đến chức năng suy giảm tổng thể, còn được gọi là mất thính giác.
   
  Thính giác gây ra tiếng ồn có thể xảy ra do chấn thương cấp tính, chẳng hạn như vụ nổ mạnh của vụ nổ hoặc tiếng ồn của tai nạn ô tô công nghiệp hoặc xe máy, nhưng thường xuyên hơn không, thính giác gây ra do tiếp xúc với âm thanh là một quá trình di chuyển chậm Tích lũy thiệt hại mà dẫn đến thiệt hại thường xuyên, thường không thể sửa chữa.
   
  Thường xuyên, lâu dài tiếp xúc với tiếng ồn lớn từ từ nhưng chắc chắn thiệt hại cho tất cả các sợi tóc quan trọng của tai trong, cuối cùng giảm khả năng của họ để truyền tín hiệu cho não đúng cách. Và một khi bị hư hỏng vượt quá một mức độ nhất định, các tế bào này sẽ không bao giờ tái sinh đúng cách.
   
  Do đó, bảo vệ sự lắng nghe của bạn là một cam kết suốt đời. Không giống như các quyết định như giảm cân hoặc mục tiêu tập thể dục, bạn không thể đơn giản quyết định một ngày để khôi phục lại thính giác thông qua một số thay đổi trong lối sống; Bạn phải bảo vệ nó mỗi ngày và mỗi ngày.
   
   
   
  Sau đây là Top 5 thiết bị chụp tai chống ồn mà tôi khuyên bạn nên mua. Đây có một số tính năng độc đáo mà các loại chụp tai chống ồn.
   
   CHỤP TAI CHỐNG ỒN HC-RA 100
  Mua chụp tai chống ồn tại Gò Vấp
   
  Đánh giá :  
  Thiết bị chụp tai chống ồn là thiết yếu trong khi bạn đang làm việc với cưa xích. Bạn có thể cung cấp Thiết bị bảo vệ thính giác cho những người lao động trong ngành công nghiệp gỗ, có thể giúp họ bảo vệ tai của họ.
   
  Chúng có cấp công nghiệp cao với chất lượng vượt trội. Phơi bày tiếng ồn trong thời gian lâu hơn, nó có thể gây tai nạn cho người lao động.
  Một số tính năng độc đáo của bộ phận bảo vệ thính giác Clear Armor có thể cứu tai bạn khỏi bất kỳ tiếng ồn nào trong ngành. Tôi khuyên những người sử dụng máy cưa xích và những người lao động sử dụng thiết bị bảo vệ thính giác Clear Armor vì nó có tỉ lệ giảm tiếng ồn cao nhất.
   
  Tính năng vượt trội
   
             Nó có NRR cao nhất. Nó có thể cung cấp cho bạn sự bảo vệ thính giác tối ưu trong khi bạn đang sử dụng cưa xích
             Nó có thiết kế gấp lại tốt nhất, với lưu trữ hiệu quả. Bạn có thể điều chỉnh thiết bị bảo vệ thính giác theo kích thước đầu của bạn
             Nó được chứng nhận và kiểm tra bởi ANSI S3.19. Nó có màu đen, và tai muffs cũng có màu đen
             Bộ phận bảo vệ thính giác CLEARARMOR có một bộ quần áo phù hợp bình thường. Thiết kế tách ly của nó là duy nhất trong số tất cả các thiết bị bảo vệ thính giác khác
             Nẹp đệm đệm giúp bảo vệ đôi tai của bạn trong khi bạn đang làm việc với cưa máy.
   
   
   
   
   CHỤP TAI CHỐNG ỒN 3M H9A
  Mua chụp tai chống ồn tại Gò Vấp
  Đánh giá : 
   
  Người lao động trong ngành gỗ sử dụng thiết bị bảo vệ để bảo vệ tai của họ khỏi tiếng ồn phát sinh từ cưa xích.
   
  Để giảm nguy cơ thính giác, người lao động có xu hướng mặc một số loại bảo vệ nghe. Những bảo vệ này có sẵn trong một loạt lớn trên thị trường.
  Họ có thể sử dụng thiết bị chụp tai chống ồn 3m h9a  bảo vệ tai của họ. Tôi khuyên các nhân viên mặc những thứ này trước khi bắt đầu công việc.
  Bán chụp tai chống ồn
   
  Một số chất lượng cao và các tính năng như dưới:
   
  Tính năng vượt trội 
   
             Nó có tỷ lệ giảm tiếng ồn 22dB. Nó cao so với các thiết bị bảo vệ nghe khác có sẵn
             Chúng có nẹp đầu cho sự thoải mái và vừa vặn. Mũ bảo vệ đầu được thiết kế lại để nâng cao sự thoải mái của chúng
             Thiết bị chụp tai chống ồn 3m h9a sử dụng khẩu Shotgun hoặc súng trường. Đây là loại ly thấp có thể bảo vệ tai bạn khỏi tiếng ồn cao 
             Để giảm tiếng ồn gió, nó sử dụng âm thanh vòm. Những micrô này bền và bền lâu
             Nó có tính năng tắt tự động 2 giờ, làm cho nó hấp dẫn giữa các thiết bị bảo vệ thính giác khác có thể truy cập được trên thị trường.
   
   
   CHỤP TAI CHỐNG ỒN HC 706
  Mua chụp tai chống ồn tại Gò Vấp
   
   
  Đánh giá :
  Bộ phận bảo vệ thính giác kỹ thuật số làm việc với AM và FM. Bạn có thể mặc những thứ này trong khi sử dụng cưa xích. Nó có một đài phát thanh stereo được trang bị. Bạn có thể bật radio trong khi bạn đang làm việc.
   
   
  Nó chứa 10 trạm đặt trước, qua đó bạn có thể tạo trải nghiệm nghe.
  Một số tính năng độc đáo của chụp tai chống ồn HC 706 như dưới:
  Bán chụp tai chống ồn
   
  Tính năng vượt trội
   
                Nó có 25 dB NRR, khá tốt và có thể bảo vệ tai bạn khỏi những âm thanh cao hơn
                Trọng lượng nhẹ. Ổ cắm tai nghe có trọng lượng nhẹ và mũ trùm đầu giúp đệm dễ dàng hơn
                Công nghệ luồng không khí cho phép bạn kiểm soát luồng không khí qua tai để tai của bạn không bị hút bụi trong khi bạn đang làm việc
                Nó chứa đệm tai. Đây là những điều hữu ích để thay thế và quản lý dễ dàng.
   
   
   CHỤP TAI CHỐNG ỒN HC-RA 200
  Mua chụp tai chống ồn tại Gò Vấp
  Đánh giá :
  Nó là một thiết bị bảo vệ thính giác kỹ thuật số. Nó có radio AM / FM. Nó đi kèm với mười thiết lập trước trạm. Bạn có thể thiết lập những điều này phù hợp và tạo ra trải nghiệm nghe của bạn.
  Bán chụp tai chống ồn
   
  Chụp tai chống ồn HC-RA 200 có một giới hạn decibel. Bạn có thể điều chỉnh mức decibel trong khi bạn đang làm việc. Nếu bạn đang làm việc ở sân sau, bạn có thể đặt một giới hạn thấp của mét decibel.
  Nhưng nếu bạn đang làm việc trong ngành công nghiệp gỗ, nơi có nhiều tiếng ồn, bạn có thể điều chỉnh đồng hồ decibel đến một điểm cao hơn.
   
  Tính năng vượt trội
   
                 Trọng lượng nhẹ, và bạn có thể mang nó bất cứ nơi đâu một cách dễ dàng.
                 Bộ phận bảo vệ nghe 3M TEKK có trọng lượng nhẹ và thoải mái để mặc quá
                 Nó có một máy quét MP tích hợp có thể quét các bài hát hoặc bất kỳ giai điệu mà bạn có thể muốn nghe
                 Hơn nữa, nó có một bộ dò kỹ thuật số, nhưng nó không tương thích với các thiết bị Bluetooth
                 Nó có bộ khuyếch đại decibel được xây dựng mới. Có rất nhiều lợi thế của decibel giới hạn.
   
   CHỤP TAI CHỐNG ỒN 3M H7A
  Mua chụp tai chống ồn tại Gò Vấp
  Đánh giá :
  Các thiết bị bảo vệ là rất quan trọng trong khi bạn đang làm việc với các thiết bị cắt. Bạn có thể cung cấp cho người bảo vệ thính giác cho người lao động trong kinh doanh gỗ, có thể giúp họ để bảo vệ tai của họ.
  Bán chụp tai chống ồn
   
  Những sản phẩm bảo vệ này có thể tiếp cận được với nhiều chủng loại gỗ trong khu vực doanh nghiệp gỗ và gỗ.
  Bạn có thể sử dụng chụp tai chống ồn 3M H7A để bảo vệ tai của bạn khỏi âm thanh lớn. Nếu bạn đang làm việc trong sân sau của bạn, bạn chắc chắn cần một vài điều này để bảo vệ tai của bạn. Tôi khuyên các nhân viên nhà nên mua một đôi chụp tai chống ồn 3M H7A trong khi làm việc.
   
  Tính năng vượt trội
   
             Trọng lượng nhẹ hơn và có thiết kế thanh lịch nhất
               Để bảo vệ tai của bạn khỏi âm thanh lớn, thiết bị bảo vệ thính giác được xây dựng bằng điện môi
                Nó có cốc tai mịn màng và thoải mái để bảo vệ da tai của bạn
                Trong khi vận hành máy cưa, bạn nên mua một bộ chụp tai chống ồn tại gò vấp.
   
   
   
   

   

  Thống kê sống lượng người mua hàng tại Bảo hộ lao động Garan

   

  Bán chụp tai chống ồn

   

  Quyết định cuối cùng của bạn
   
   
  Trên đây được mô tả một số thiết bị bảo vệ thính giác tốt nhất được sử dụng trên toàn thế giới bởi những người sử dụng máy cưa chuyên nghiệp và bởi những người khác. 
   
  Trong khi mua các loại bảo vệ này, bạn nên cẩn thận và kiểm tra bảo hành của các đối tượng mà bạn đang mua. Tôi khuyên bạn nên mua tại Garan
   
  Chụp tai chống ồn bảo vệ thính giác di động rất dễ sử dụng. Không có hướng dẫn đặc biệt nào được yêu cầu phải tuân theo trước khi vận hành / sử dụng chúng. Tôi khuyên bạn nên mua một trong những thiết bị chụp tai chống ồn bảo vệ thính giác như đã đề cập ở trên vì chúng rẻ hơn và có chất lượng tốt hơn so với các thiết bị bảo vệ nghe khác có sẵn trên thị trường. Bạn nên mua chụp tai chống ồn tại Garan
   
   
  Tại sao lại lựa chọn Garan là nhà cung cấp đồng hành của bạn
   
  Công ty TNHH Garan là công ty chuyên sản xuất và cung ứng các thiết bị bảo hộ lao động với chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã, giá cả cạnh tranh, các sản phẩm của Garan được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp nhằm mục đích đem lại sự an toàn cho người lao động trong suốt quá trình làm việc.
   
  Bán chụp tai chống ồn
   
  Nhằm tới mục tiêu làm hài lòng tất cả khách hàng trong nước cũng như đối tác nước ngoài, chúng tôi luôn nỗ lực hoạt động với phương châm “ chất lượng là yếu tố hàng đầu”.
   
  Được thành lập vào năm 2003, sau 15 năm đi vào hoạt động và phát triển, Công ty TNHH GARAN đã từng bước đi lên, trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị bảo hộ lao động, cơ sở sản xuất trang thiết bị dụng cụ bảo hộ lao động hàng đầu tại Việt Nam, khẳng định được vị thế vững chắc trên thị trường đầy tiềm năng này.
   
  Lợi ích khi mua hàng tại Garan
   
       Giao hàng miễn phí trong TP.HCM
       Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết) hotline 0968 28 11 68
       Bảo hành nhanh tại HCM và đổi hàng nếu bị lỗi do nhà sản xuất.
       Được nhận nhiều ưu đãi khi mua hàng tại bảo hộ Garan
       Ngoài bao tay bảo hộ lao động garan còn cung cấp tất cả các sản phẩm mặt hàng bảo hộ lao động chính hãng, mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý nhiều phân khúc
   
  TẠI SAO MUA CHỤP TAI CHỐNG ỒN TẠI GARAN LÀ SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO
   
          ĐƯỢC GARAN NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP TỪ HÃNG
          TIÊU CHUẨN ĐẠT CHẤT LƯỢNG CHÂU ÂU VÀ CÁC CHỨNG CHỈ CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ VỚI QUY TRÌNH KIỂM ĐỊNH NGHIÊM NGẶT
       CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI VỚI NHỮNG CHỨC NĂNG NỔI BẬT
        GIÁ CẢ VÔ CÙNG HỢP LÝ VỚI NGƯỜI DÙNG 
   
   
   
  Tại sao lại lựa chọn Garan là nhà cung cấp đồng hành của bạn
   
  Công ty TNHH Garan là công ty chuyên sản xuất và cung ứng các thiết bị bảo hộ lao động với chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã, giá cả cạnh tranh, các sản phẩm của Garan được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp nhằm mục đích đem lại sự an toàn cho người lao động trong suốt quá trình làm việc.
   
   
  Nhằm tới mục tiêu làm hài lòng tất cả khách hàng trong nước cũng như đối tác nước ngoài, chúng tôi luôn nỗ lực hoạt động với phương châm “ chất lượng là yếu tố hàng đầu”.
   
  Được thành lập vào năm 2003, sau 15 năm đi vào hoạt động và phát triển, Công ty TNHH GARAN đã từng bước đi lên, trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị bảo hộ lao động, cơ sở sản xuất trang thiết bị dụng cụ bảo hộ lao động hàng đầu tại Việt Nam, khẳng định được vị thế vững chắc trên thị trường đầy tiềm năng này.
   
  Lợi ích khi mua hàng tại Garan
   
       Giao hàng miễn phí trong TP.HCM
       Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết) hotline 0968 28 11 68
       Bảo hành nhanh tại HCM và đổi hàng nếu bị lỗi do nhà sản xuất.
       Được nhận nhiều ưu đãi khi mua hàng tại bảo hộ Garan
       Ngoài bao tay bảo hộ lao động garan còn cung cấp tất cả các sản phẩm mặt hàng bảo hộ lao động chính hãng, mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý nhiều phân khúc
   
  TẠI SAO MUA CHỤP TAI CHỐNG ỒN TẠI GARAN LÀ SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO
   
          ĐƯỢC GARAN NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP TỪ HÃNG
          TIÊU CHUẨN ĐẠT CHẤT LƯỢNG CHÂU ÂU VÀ CÁC CHỨNG CHỈ CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ VỚI QUY TRÌNH KIỂM ĐỊNH NGHIÊM NGẶT
       CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI VỚI NHỮNG CHỨC NĂNG NỔI BẬT
        GIÁ CẢ VÔ CÙNG HỢP LÝ VỚI NGƯỜI DÙNG 
  CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG GARAN
  Điện thoại: 08. 3997 38 44
  Fax: 08. 3997 38 45
  Email: info@garan.com.vn - garanco.vn@gmail.com
   
   
   
   
   

   

   

  Ngày đăng: 11-08-2017 1,346 lượt xem